Tóc Tiên là đại sứ của thương hiệu I-mobile tại Việt Nam

Để thêm hương vị cho mùa hè, I-Mobile cung bắt đầu chương trình khuyến mãi rộng lớn của mình tại khu vực Đông Nam Á, bắt đầu từ ngày 27-6-2008.

Hãng điện thoại mạnh ở Đông Nam Á I-mobile International (Thái Lan) đã chính thức giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới I-Mobile Hitz 101 và I-Mobile Hitz 201 cùng đại sứ thương hiệu I-mobile Việt Nam – ca sĩ Tóc Tiên.

Chiến lược kinh doanh

l-Mobile thật sự nghiêm túc trong chiến lược tiếp cận thị trường thông qua việc mở rộng kinh doanh ra các nước Trung Đông, Trung Á và những nước không thuộc khối châu Âu. Công ty ra sức đẩy mạnh nhận thức thương hiệu thông qua nhiều phương tiện quảng cáo và truyền thông như: quảng cáo trên báo, trên truyền hình, song phát thanh và những phương tiện truyền thông công cộng ngoài trời, đồng thời giới thiệu đại sứ thương hiệu của từng quốc gia (ở Thái Lan – ca sĩ Golf and Mike, ở Việt Nam – ca sĩ Tóc Tiên).

Ông Dech-Vhi Sirikuptakes – Tổng giám đốc Hãng điện thoại l-Mobile International – Thái Lan cho biết: “l-Mobile tập trung sản xuất những loại điện thoại di động đa tính năng, nhiều lựa chọn nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hang”. Đại sứ thương hiệu đa tài là chìa khoa chủ chốt giúp đẩy mạnh dòng điện thoại di động đa tính năng. Tại Việt Nam, l-Mobile đã chọn ca sĩ Tóc Tiên làm đại sứ cho thương hiệu của mình. Tóc Tiên vừa là ca sĩ, là MC (người dẫn chương trình), là bác sĩ tương lai, một ngôi sao đang nổi nên sẽ rất thu hút sự chú ý của thị trường cũng như nâng tầm nhận biết thương hiệu l-Mobile.

Tóc Tiên là đại sứ của thương hiệu I-mobile tại Việt Nam - Ảnh 1

Nhân dịp này, l-Mobile giới thiệu 2 mẫu điện thoại l-Mobile Hitz 101 và I-Mobile Hitz 201 dành riêng cho giới trẻ và chương trình khuyến mai mùa hè năm 2008. I-Mobile bắt đầu quảng bá hình ảnh của mình bằng chiến lược tung vào thị trường Đông Nam Á các loại điện thoại thời trang dành cho giới trẻ l-Mobile Hitz 101 và l-Mobile Hitz 201 đầy đủ các tính năng phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ, được ví von như “ca sĩ đang hát bên bạn” với dàn âm thanh Yamaha hỗ trợ bởi nhạc chuông hình ảnh và nhiều màn hình được cài đặt sẵn, máy ảnh VGE 300.000 pixel cùng các chức năng nghe nhạc MP3, FM radio…

Chương trình khuyến mãi I-Mobile dành cho giới trẻ và người tiêu dùng vào mùa hè năm 2008 bắt đầu từ ngày 27-6 đến 15-8-2008 với những quà thưởng hấp dẫn: quà bốc thăm may mắn bao gồm 8 chuyến đi Hàn Quốc vả 30 chiếc điện thoại di động l-Mobile dành cho người trúng giải. Quà thưởng cào trúng liền dành cho tất cả các khách hang mua điện thoại của l-Mobile là những chiếc áo thun thời trang xinh xắn và đĩa CD Thiếu nữ – album mới nhất của ca sĩ Tóc Tiên.

Điện thoại I-mobile 101

Chức năng: Mạng GSM 900/1800. Kích thước: 104mm x 45mm x16mm. Màn hình CSTN 65k màu 1,5 inch (128 x 128 pixel). FM radio. SMS, bảng chữ T9. Lưu trữ 50 tin nhắn, 100 danh bạ. Phím bấm 5 chiều. Loa phone, chế độ rung. Menu và ngôn ngữ: hỗ trợ 3 ngôn ngữ: tiếng Anh + tiếng Trung + tiếng Việt. Thời gian đàm thoại lên đến 2,5 giờ. Thời gian chờ lên đến 150 giờ.

Trọn bộ gồm: Pin sạc Li-ion; Bộ sạc; Tai nghe; Hướng dẫn; Hộp quà

Điện thoại I-mobile 201

Chức năng: Mạng GSM 900/1800. Kích thước: 106mm x 45mm x 15,5mm. Màn hình CSTN 65k màu 1,5 inch (128 x 128 pixel). Camera VGA (CMOS), thu video, chạy file AVI. Nhạc chuông MP3, radio FM. Âm ly Yamaha. Menu riêng. Menu và ngôn ngữ: hỗ trợ 3 ngôn ngữ: tiếng Anh+ tiếng Trung + tiếng Việt. Thẻ nhớ Micro-SD. Thời gian đàm thoại lên đến 2 giờ. Thời gian chờ lên đến 150 giờ

Trọn bộ gồm: Pin sạc Li-ion; Bộ sạc; Tai nghe stereo; Thẻ nhớ Micro SD; Hướng dẫn; Hộp quà.

Nguồn tổng hợp
 

, , , ,